Backlink Dofollow là gì? Tầm quan trọng của Backlink Dofollow 

Backlink Dofollow là gì? Đây là loại backlink vô cùng quan trọng giúp đẩy thứ hạng pagerank trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Vậy tầm quan trọng của Backlink Dofollow như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về Backlink Dofollow.

Backlink Dofollow là gì?

Backlink Dofollow là dạng liên kết từ một website này đến website khác. Thông thường Backlink được cấu tạo bởi anchotext và liên kết được đặt trong anchotext đó. Khi người dùng bấm chọn vào anchotex thì trang web sẽ điều hướng bạn sang website khác liên quan.

Backlink Dofollow giúp đẩy thứ hạng pagerank trên kết quả tìm kiếm

Dofollow là những siêu liên kết giúp bộ máy tìm kiếm hiểu rằng đây là một link uy tín và có giá trị tham khảo. Tức nếu bạn có nhiều backlink Dofollow từ các website chất lượng trỏ về website sẽ càng tốt. Lúc này website của bạn sẽ dễ dàng lên top Google.

Tầm quan trọng của backlink Dofollow là gì?

Thực tế nếu website có nhiều liên kết từ các website chất lượng thì mức độ quan trọng của trang web này càng lớn. Tức website sẽ có cơ hội rank cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Ngược lại nếu website có nguồn backlink xấu thì độ uy tín suy giảm và pagerank sẽ ảnh hưởng theo.

Pagerank là yếu tố khá mạnh trong SEO nên bạn cần lưu ý điều này khi đi backlink.

Đi Backlink Dofollow rất quan trọng đến thứ hạng trang web

Cách nhận biết Backlink Dofollow là gì?

Backlink Dofollow là liên kết có lợi trong SEO, hỗ trợ quá trình lên top Google nhanh chóng. Bên cạnh đó việc nhận biết, kiểm tra backlink cũng khá đơn giản và nhanh chóng bằng cách nhấn phím F12. Trường hợp thẻ <a> có thuộc tính rel= “dofollow” thì link trích dẫn là link Dofollow.

Trường hợp bạn đặt backlink đến website có pagerank tốt khi trang web của bạn nhận được điểm cộng của Google. Ngược lại nếu textlink có nội dung không tốt thì bạn sẽ bị mất điểm từ Google.

Nhận biết Backlink Dofollow rất dễ dàng

Hướng dẫn cách kiểm tra Backlink Dofollow

Backlink Dofollow là gì? Để kiểm tra Backlink Dofollow sẽ có nhiều cách khác nhau. Đây là một trong những backlink khá quan trọng đối với việc seo website lên top. Cách kiểm tra Backlink Dofollow đơn giản như sau:

Cài đặt tool check để kiểm tra out link trên trình duyệt Chrome 

Cách kiểm tra Dofollow khá dễ dàng bằng cách chọn “View page source” hoặc bấm Ctrl+U. Tiếp theo bạn bấm tổ hợp phím Ctrl+F và nhập rel=”nofollow” vào thanh tìm kiếm. Trường hợp kết quả = 0 tức là mọi liên kết trong trang web đều là Dofollow.

Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Inspect, hay nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + I. Lúc này bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên màn hình xem có đang sử dụng thuộc tính rel=nofollow hay không.

Dùng tiện ích NoDoFollow của Chrome để kiểm tra.

Backlink Dofollow là gì? Một trong những cách kiểm tra Backlink Dofollow tiếp theo là sử dụng tiện ích của Chrome. Bạn bấm chọn “Thêm vào Chrome”, “ Thêm tiện ích” và chọn “install” và khởi động lại trình duyệt. Bạn hãy nhấp vào 1 bài viết có link của một website bất kỳ để kiểm tra xem có Backlink Dofollow hay không.

Kiểm tra Backlink Dofollow khá đơn giản

Hướng dẫn cách đặt Backlink Dofollow chất lượng

Ở nội dung trên chúng ta đã hiểu rõ Backlink dofollow là gì và vai trò quan trọng trong Seo. Xây dựng liên kết Backlink Dofollow chất lượng sẽ liên quan đến thứ hạng của website của mình. Cụ thể Backlink Dofollow tốt sẽ cải thiện thứ hạng trang web, cải thiện độ uy tín của trang web.

Dưới đây là các lưu ý để bạn xây dựng backlink dofollow chất lượng:

  • Guest blogging là giải pháp giúp bạn có những Backlink Dofollow chất lượng.  Lưu ý hãy tìm kiếm trang web có chủ đề liên quan với web của mình. Bạn cần xem trang web của họ có cho phép Guest post để đặt link Dofollow hay không.
  • Đặt Backlink Dofollow cho web mình từ các trang web báo chí có lượng truy cập khủng. Những trang báo mạng này có dịch vụ đặt Backlink Dofollow nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ tìm hiểu.
Cách đặt Backlink Dofollow chất lượng
  • Thực hiện chia sẻ nội dung hữu ích, mang tính cộng đồng trên các trang diễn đàn uy tín.

Mỗi cách làm có những điểm nổi bật riêng, do đó tùy nhu cầu của bạn để lựa chọn phương thức phù hợp. Điều này sẽ quan trọng và ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn.

Backlink Dofollow là gì đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở trên. Backlink Dofollow là một trong những liên kết từ website này đến website khác. Để được tư vấn chi tiết hơn về Backlink Dofollow hãy liên hệ với Seotoro theo hotline 0971 206 168.

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss