Backlink GOV – Lý do chọn mua và địa chỉ cung cấp backlink chất lượng

Backlink GOV được đánh giá là yếu tố rất quan trọng và cần thiết khi làm SEO. SEO web tốt sẽ giúp quảng bá website đến với người dùng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu các lý do nên chọn mua loại backlink này và đơn vị cung cấp uy tín hiện nay.

Tìm hiểu Backlink GOV là gì?

Backlink là yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng xếp hạng các từ khóa trên Google. Đây là  công việc xây dựng liên kết, trỏ link từ website khác sang website của bạn.

Backlink GOV là liên kết trỏ về từ web các cơ quan chính phủ

Bên cạnh đó, backlink GOV là loại liên kết trỏ về từ website của cơ quan, tổ chức trực thuộc chính phủ. Các website này sẽ có tên miền phổ biến đuôi dạng .gov.vn hoặc .gov.com.vn. Các link liên kết này được nhiều doanh nghiệp làm SEO tin dùng bởi độ uy tín cao so với các backlink khác.

Lý do nên chọn mua backlink GOV khi làm SEO web?

Dạng backlink này được đánh giá khá quý hiếm trong các loại link xây dựng liên kết cho website. Cụ thể, backlink GOV có nhiều ưu điểm nổi bật, mang tới các lợi ích cho việc SEo web như sau:

Nhiều lợi ích cho việc seo web khi dùng backlink

Đưa từ khóa trang website lên TOP Google tìm kiếm nhanh chóng

Backlink chất lượng chính là giải pháp để website có được thứ hạng tốt trên Google. Do vậy mà backlink GOV luôn được nhiều doanh nghiệp làm SEO săn lùng, tìm mua. Đặc biệt hơn khi thuật toán Google Penguin đánh vào các website sử dụng liên kết kém hoặc spam backlink.

Ngoài ra, đối với các ngành nghề đặc thù khi xây dựng nội dung khó khăn thì việc có nhiều backlink chất lượng trỏ về website chính là nền tảng để lên TOP.

Giúp từ khóa có thể duy trì thứ hạng lâu dài

Một trong những lợi ích tiếp theo của backlink GOV là góp phần ổn định vị trí từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ các backlink chất lượng mà từ khóa ít bị trồi sụt thứ hạng.

Điều này giúp trang website tăng uy tín, có độ mạnh nhất định khi làm SEO. Việc xây dựng backlink GOV trỏ về website sẽ giúp trang web của bạn tăng tốc so với đối thủ trong ngành.

Backlink GOV có chất lượng nhất cao

Hiện nay, loại backlink này được đánh giá có chất lượng cao bởi xuất phát từ các website của Chính phủ, cơ quan nhà nước. Các website này được Google đánh giá rất cao với độ trust vượt trội. Ngoài ra, Backlink Gov rất dễ index và kiểm tra được trên Ahrefs.

Chính những lý do nêu trên mà loại backlink này được nhiều người dùng chọn lựa.

Tiêu chí để chọn lựa backlink GOV chất lượng

Không phải tất cả mọi backlink GOV đều có chất lượng đảm bảo khi sử dụng. Đặc biệt hơn khi hiện nay có nhiều các website có đuôi .gov được cấp phép bởi cơ chế xin cho và lobby thịnh hành. Có nhiều trang website .gov nhưng chỉ là website tin tức hay rao vặt không chính thống.

Các tiêu chí chọn lựa backlink chất lượng cao

Để chọn lựa được backlink chất lượng cao thì bạn cần dựa vào các tiêu chí như sau:

 • Backlink cần trỏ về từ website .gov trực thuộc cơ quan Chính phủ chính danh.
 • Backlink GOV từ các website có nội dung chất lượng và thông tin được kiểm chứng.
 • Backlink nên trỏ về từ website cơ quan Chính phủ có tuổi đời và tên miền lâu năm. Tuổi đời và tên miền càng lâu năm sẽ càng tốt.
 • Các chỉ số DA, PA, CF, TF của website cần lớn hơn 40 và có ít link out ra bên ngoài.
 • Website trỏ backlink cần được kiểm duyệt nội dung cẩn thận với tỷ lệ spam thấp.
 • Backlink dạng Dofollow được đánh giá là tốt hơn cả.

Hướng dẫn mẹo lấy backlink.GOV miễn phí

Không có quá nhiều nhiều cách để bạn tìm kiếm những backlink GOV miễn phí. Do đó, hãy tham khảo 2 cách tìm kiếm các liên kết từ các trang web chính phủ dưới đây:

Mẹo tìm backlink.GOV miễn phí

Bình luận bài đăng trên trang Website .GOV

Cách này thường được các SEOer sử dụng khá nhiều để tìm kiếm liên kết .GOV. Bạn có thể tìm được một số trang web cho phép đăng bình luận để lấy liên kết. Cụ thể bạn hãy tìm kiếm nguồn trang web theo các cú pháp như: “.gov:diễn đàn”… Bạn sẽ được phép nhập bình luận tại bài đăng, đóng góp ý kiến… tùy theo.

Lấy backlink GOV dạng Profile

Ngoài ra, một số trang website cũng cho phép các bạn tạo tài khoản, thành viên. Cụ thể nhiều trang cho phép bạn nhập các thông tin cá nhân thông thường hay chỉ cho phép nhập liên kết.

Nếu bạn cần đa dạng hơn nguồn backlink GOV thì hãy chọn lựa sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp. Trong đó, SEOTORO chính là một trong các công ty cung cấp nguồn backlink chất lượng cao.

Dịch vụ bán Backlink GOV uy tín tại SEOTORO

SEOTORO tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ backlink chất lượng và uy tín. Song song đó chúng tôi còn có các dịch vụ SEO, thiết kế web đi kèm… Quý khách sẽ có được các liên kết tốt nhất để từ khóa và website lên TOP Google, duy trì thứ hạng lâu dài.

SEOTORO cung cấp các backlink chất lượng cao

Các cam kết của SEOTORO:

 • Backlink GOV cam kết cung cấp xịn 100%, chất lượng backlink cao.
 • Đa dạng website GOV để khách hàng lựa chọn.
 • Backlink đến từ các website Chính phủ, cơ quan nhà nước với tuổi đời lâu năm.
 • Tỷ lệ linkout thấp, textlink được đặt tự nhiên và thủ công
 • Báo giá đặt backlink trên các website GOV đa dạng các gói khác nhau rất hợp lý.

Backlink GOV mang đến nhiều lợi ích nổi bật giúp trang web gia tăng thứ hạng và duy trì lâu dài. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ mua bán backlink chất lượng cao bạn hãy liên hệ SEOTORO nhé.

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss