Hướng dẫn các cách tạo website miễn phí hiệu quả cao

Sở hữu một website sẽ giúp tăng độ uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp, bán hàng hiệu quả hơn. Vậy cách tạo website miễn phí như thế nào? Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn đọc một số cách tạo ra website miễn phí nhanh chóng nhất.

Các cách tạo website miễn phí hiệu quả

Nhiều bạn đọc quan tâm về cách tạo lập website miễn phí để sử dụng phục vụ bán hàng, kinh doanh. Dưới đây là một số cách hữu ích để bạn tạo ra website miễn phí.

Tạo ra trang website miễn phí hiệu quả, nhanh chóng

Sử dụng WordPress tạo web miễn phí

WordPress là nền tảng khá phổ biến cho phép bạn tạo ra một website sử dụng kho giao diện mẫu có sẵn. Đặc biệt với giao diện đa dạng, thao tác sử dụng dễ dàng giúp bạn nhanh chóng có được trang web miễn phí.

Ưu điểm của việc sáng tạo website bằng WordPress là dễ sử dụng, nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm là vấn đề bảo mật chưa tốt và bị giới hạn khi lựa chọn các themes miễn phí.

Cách tạo website miễn phí bằng Wix

WIX cho phép bạn tạo website miễn phí khá phổ biến ở châu Âu. Nền tảng này giúp người dùng có thể thao tác các bước dễ dàng để tạo nên một website đẹp mắt. Bạn cần tạo tài khoản tại WIX, lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp và tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

WIX giúp bạn tạo website miễn phí nhanh hơn

Bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website. Đây là ưu điểm mà nền tảng này sở hữu, giúp bạn có những thao tác nhanh hơn.

Nền tảng Jimdo

Jimdo là nền tảng sáng tạo website miễn phí với các ông cụ rất đơn giản và dễ sử dụng. Jimdo cung cấp 2 trình tạo website khác nhau là Dolphin và Creator. Trong đó, Dolphin giúp bạn tạo website cá nhân dưới sự trợ giúp của AI. Creator là công cụ thủ công giúp bạn sáng tạo không giới hạn trong việc thiết kế.

Tạo website bằng Weebly

Cách tạo website miễn phí tiếp theo là sử dụng nền tảng Weebly. Weebly có ưu điểm là dễ dàng thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị đơn giản và dễ nhìn. Bạn chỉ cần thao tác kéo thả để điều chỉnh nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân.

Tạo trang web bằng Zyro

Zyro được đánh giá là một trong các nền tảng để tạo website miễn phí chất lượng cao. Nền tảng này cho phép bạn có thể tạo ra website responsive, cửa hàng online, công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong việc logo, viết nội dung, SEO…  Zyro cung cấp những template được thiết kế sẵn và bạn chỉ cần kéo thả  nội dung, hình ảnh để chỉnh sửa.

Zyro giúp bạn sáng tạo website cực đơn giản

Nền tảng Zyro cung cấp các gói trả phí khác nhau, có sẵn hosting và tên miền miễn phí. Nền tảng này phù hợp với người mới bắt đầu tìm hiểu để tạo lập trang web, kinh doanh nhỏ.

Cách tạo website miễn phí bằng Tilda

Tilda là trình tạo website miễn phí đem lại sự tiện dụng và đơn giản cho người dùng. Thiết kế website trên Tilda dựa theo các mẫu chuẩn, không bị bó hẹp bởi các template có sẵn. Trong đó, Tilda có hơn 450 khối có thể tùy chỉnh với tính năng Zero Block giúp bạn phát huy sự sáng tạo của mình.

Google Site

Chỉ cần bạn có tài khoản Google là có thể tạo website cá nhân trên Google Site. Đặc biệt, nền tảng này có hỗ trợ Tiếng Việt đầy đủ cho người dùng sử dụng. Google Site có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng liên kết trực tiếp các video từ Google Photo, Google Drive, Google Maps,…

Bootstrap

Cách tạo website miễn phí tiếp theo là sử dụng Bootstrap. Bạn có thể tạo website miễn phí ưu tiên trên các thiết bị di động bằng nền tảng này.

Bootstrap giúp tạo website trên các nền tảng di động

Cụ thể, Bootstrap là một thư viện HTML, CSS, JavaScript miễn phí với nhiều tính năng để việc viết mã dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc tạo website cho riêng mình? 

Sau khi tìm hiểu các cách tạo website miễn phí nêu trên thì bạn nên hiểu rõ các lợi ích của việc tạo website. Cụ thể các ưu điểm khi sở hữu trang website của riêng mình như sau:

Tăng cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu

Tạo website sẽ giúp nhiều người biết đến thành tựu của bạn nhiều hơn. Website có hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu hướng đến dễ dàng hơn.

Tăng tiếp cận đối tượng mục tiêu

Xây dựng được thương hiệu cá nhân

Website giúp bạn thường xuyên cập nhật thông tin, giúp thương hiệu cá nhân trở nên sáng tạo và rõ nét. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa việc tạo website cá nhân để quảng cáo điểm mạnh nổi bật.

Học được kỹ năng mới

Khi học cách tạo website miễn phí thì bạn đã trang bị thêm cho mình kỹ năng mới về thiết kế website trực tuyến. Bạn có thể cập nhật các công cụ phát triển web để tối ưu hóa trang web chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, bạn sẽ học cách thu hút người xem vào website cá nhân, học được việc sáng tạo nội dung… Bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng như xây dựng website, SEO, thiết kế nội dung…

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Trong đó, SEOTORO chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trên đây là những cách tạo website miễn phí hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ SEO, thiết kế web chuyên nghiệp hãy liên hệ SEOTORO ngay nhé.

Nguyễn Đình Nhựt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss