GoDaddy là gì? Những dịch vụ mà GoDaddy cung cấp là gì?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tên miền và hosting chất lượng để tạo website riêng cho mình. Trong đó GoDaddy chính là một lựa chọn mà nhiều người quan tâm. Vậy GoDaddy là gì? Các dịch vụ mà GoDaddy cung cấp là những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về GoDaddy.

Tìm hiểu GoDaddy là gì?

GoDaddy chính là công ty cung cấp dịch vụ đăng ký hosting và domain ra đời năm 1997. Công ty này được Bob Parsons thành lập với cái tên ban đầu là Jomax ® Technologies. Sau đó, tháng 02/2006, công ty được đổi tên thành GoDaddy nổi tiếng đến ngày nay.

GoDaddy là công ty đăng ký dịch vụ domain và hosting

Thông tin chính về công ty Godaddy

Công ty GoDaddy có xuất xứ từ Hoa Kỳ (Mỹ). Trụ sở chính của công ty là tại Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ. GoDaddy được sáng lập bởi Bob Parsons vào năm 1997.

Sản phẩm và dịch vụ mà Godaddy cung cấp

GoDaddy là gì? Các sản phẩm, dịch vụ chính Godaddy đang cung cấp như sau:

  • Godaddy có dịch vụ đăng ký tên miền, chuyển nhượng tên miền quốc tế.
  • Dịch vụ hosting và VPS, trình dựng web trên nền tảng wordpress.
  • Dịch vụ email dành cho cá nhân và doanh nghiệp với đầy đủ các tiện ích đi kèm.
Nhiều sản phẩm, dịch vụ hữu ích tại GoDaddy 
  • Godaddy cung cấp các chứng chỉ SSL và dịch vụ bảo mật khác.
  • Cung cấp các gói hosting gắn vào wordpress để quản lý thông tin dữ liệu   tốt hơn. Cơ chế bảo mật hosting được đề cao nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.
  • Godaddy cung cấp máy chủ riêng ảo, IP chuyên dụng để sử dụng một server chất lượng với chi phí thấp.
  • Chứng chỉ SSL, DNS cao cấp, chứng chỉ số Code Signing là các chức năng bảo vệ trang web có sẵn trong Godaddy.

Ưu nhược điểm các gói hosting GoDaddy cung cấp 

GoDaddy là gì? GoDaddy cung cấp 3 gói hosting cơ bản nhất bao gồm Economy, Deluxe và Ultimate. Các gói hosting này được đánh giá là có chính sách hoàn trả tiền 30 ngày, băng thông không giới hạn.

Các gói hosting tại GoDaddy 

Ưu nhược điểm của 3 gói hosting này như sau:

Ưu điểm của các gói hosting

  • Cả 3 gói hosting đều được đánh giá ở mức 3.5 sao
  • Chính sách hoàn trả tiền trong vòng 30 ngày và sử dụng băng thông không giới hạn
  • Thời gian uptime khá cao lên đến 99.90%

Ngoài ra, 3 gói hosting Economy, Deluxe và Ultimate đều có 4 hệ thống xây dựng website. Cụ thể như WordPress, Drupal, Joomla và Template 300. Bên cạnh đó, các gói hosting của GoDaddy sẽ có chứng chỉ SSL, Plugin bảo mật Sitelock và cPanel. Những gói hosting này có tính năng sao lưu và khôi phục trang website  trong 7 ngày với chi phí $1,59/tháng.

Gói hosting của GoDaddy được đánh giá mức 3.5 sao

Nhược điểm

Nhược điểm của 3 gói này là chỉ có 1 email miễn phí, tính năng sao lưu và transfer website sẽ mất phí. Ngoài ra, 3 gói hosting này đều không có PHP7 và ổ SSD.

Ưu nhược điểm của dịch vụ tên miền tại GoDaddy

Không chỉ cung cấp hosting mà tên miền cũng là sản phẩm chủ lực tại GoDaddy. Vậy các ưu nhược điểm của dịch vụ tên miền tại GoDaddy là gì? Dưới đây là một số ưu nhược điểm của dịch vụ tên miền này tại GoDaddy để bạn tham khảo:

Ưu điểm của dịch vụ GoDaddy là gì?

GoDaddy là đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền uy tín hàng đầu hiện nay. Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ GoDaddy như sau:

Có nhiều khuyến mãi giảm giá

GoDaddy đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá liên tục để thu hút khách hàng. Đây là một trong các ưu điểm của đơn vị GoDaddy so với các đối thủ trên thị trường.

Thương hiệu GoDaddy nổi tiếng và tính an toàn cao

GoDaddy là gì? Đây là công ty đã cung cấp dịch vụ hosting và tên miền từ năm 1997 vô cùng uy tín. Thương hiệu có kinh nghiệm gần 25 năm về dịch vụ tên miền và được ICANN công nhận là tổ chức uy tín trên thế giới.

Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của GoDaddy. GoDaddy cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn và chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo

Nhân viên của GoDaddy tư vấn và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị này bằng cách nhắn tin với hộp thoại trên trang chủ. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, 24/7 sẽ giúp đem lại sự hài lòng tối đa.

Hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng

GoDaddy cung cấp dịch vụ quy mô quốc tế và đã có phiên bản tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam. Đây là ưu điểm được nhiều người dùng tại Việt Nam đánh giá cao hiện nay.

Có phiên bản tiếng Việt hỗ trợ người dùng tại Việt Nam

Nhược điểm của dịch vụ tên miền tại GoDaddy là gì?

Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì đơn vị GoDaddy cũng sở hữu các hạn chế nhất định. Cụ thể, giá của tất cả dịch vụ mà GoDaddy cung cấp được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Bên cạnh đó, GoDaddy đưa ra chính sách phạt khi tên miền quá hạn là rất cao. Đặc biệt, khi tên miền của bạn có lượt tìm kiếm nhiều, có trường hợp khi tên miền của bạn hết hạn sẽ bị đem đi đấu giá.

GoDaddy là gì? Các sản phẩm của công ty GoDaddy cung cấp đã được chúng tôi giải đáp cụ thể ở trên. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về hosting và tên miền, hãy liên hệ SEOTORO để được hỗ trợ. SEOTORO nhận cung cấp các dịch vụ SEO, thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp.

Nguyễn Đình Nhựt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss