Tìm hiểu GSA backlink là gì với những kiến thức “vỡ lòng”

Đối với những bạn mới “chập chững” bước chân vào lĩnh vực SEO, GSA backlink có thể vẫn còn là thuật ngữ xa lạ. Tuy nhiên, GSA rất phổ biến với giới SEOer, công cụ này từng làm mưa làm gió một thời. Vậy hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu xem GSA backlink là gì, cơ chế hoạt động cũng như những tính năng của nó.

GSA- công cụ hỗ trợ SEO ưu việt được đánh giá cao 

GSA- công cụ hỗ trợ SEO ưu việt được đánh giá cao 

Bạn đã biết GSA backlink là gì? 

GSA (General Service Administration) là phần mềm chuyên dùng để xây dựng hệ thống backlink đa dạng từ nhiều nguồn như bài viết, blog,  diễn đàn, mạng xã hội, Directory, Guestbook, RSS, wiki, bình luận bằng hình ảnh,… với số lượng liên kết lớn nhằm đánh vào các các dự án SEO quy mô hoặc những người làm SEO cần xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network lớn.

Nếu dùng một cách chính xác và an toàn, GSA backlink giúp tăng thứ hạng website của bạn đáng kể trên các trang tìm kiếm phổ biến. Đây cũng chính là mục đích của các công cụ, phần mềm SEO cũng như của người làm SEO hiện nay.

Cách thức hoạt động của GSA backlink

Để sử dụng tốt một công cụ, bước đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu cơ chế hoạt động của công cụ đó. Vậy cách thức hoạt động của GSA backlink là gì?

Công cụ GSA hoạt động dựa trên nguyên lý mô phỏng xây dựng backlink của người thật. Đó là: Tìm nguồn dựa trên các từ khóa, keywords được đưa ra => Giải mã captcha => Lọc nguồn link => Đăng ký tài khoản => xác thực tài khoản => post bài và gắn link=> giải captcha => xác thực link => gửi link lên các service index”

Lý do nên sử dụng GSA backlink là gì ?

Hiện nay, SEO vẫn đang là một trong những cách thức để website của bạn tiếp cận khách hàng tốt nhất. Người dùng càng có nhu cầu sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và sản phẩm thì việc tối ưu công cụ SEO càng quan trọng hơn cả.

Cũng vì lý do đó mà rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ SEO ra đời, trong đó không thể không kể đến GSA backlink. Cùng Seotoro liệt kê những lý do mà bạn nên sử dụng GSA backlink

GSA backlink là công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp nhất hiện nay

SEO có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp 

SEO có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp 

So với các phần mềm và công cụ khác, GSA nổi trội hơn hẳn nhờ khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp SEO truyền thống. GSA thể hiện sự chuyên nghiệp, tiên tiến bởi nó đem lại những backlink chất lượng, tối ưu SEO tốt hơn, cải thiện thứ hạng nhanh chóng cũng như bền bỉ hơn.

GSA backlink cung cấp đa dạng nguồn link 

GSA cung cấp nguồn backlink vô dùng đa dạng 

GSA cung cấp nguồn backlink vô dùng đa dạng 

GSA backlink cung cấp một danh sách lớn các trang web với nhiều chủ đề khác nhau trải dài và được cập nhật liên tục. Người dùng có thể lựa chọn nhiều thể loại khác nhau để submit backlink như article, forum, blog, wordpress, social, wiki, pingback,… Có thể nói, GSA backlink hỗ trợ nguồn link cực kỳ lớn, có thể lên đến hàng trăm, ngàn link.

Có thể điều chỉnh Anchor text theo ý muốn với GSA backlink

Bên cạnh chèn ảnh, video, comment,… GSA backlink còn giúp điều chỉnh anchor text theo ý người dùng nhằm xây dựng hệ thống website thân thiện và tự nhiên hơn, từ đó cải thiện thứ hạng của website tốt hơn.

Công cụ GSA backlink hỗ trợ thống kê và xuất dữ liệu

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn backlink bởi GSA backlink hỗ trợ người dùng xuất và thống kê dữ liệu một cách trực quan. Việc này. giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc theo dõi và cập nhật công việc.

Tiết kiệm chi phí và tinh gọn nhân lực 

GSA thường xuyên cập nhật những tính năng mới để phục vụ sự phát triển từng ngày của xu hướng SEO trên thế giới. Với GSA backlink, các công việc xây dựng hệ thống backlink trở nên tinh gọn hơn, tiết kiệm về chi phí và nhân lực.

GSA giúp website xếp hạng một cách tự động

Để đánh giá thứ hạng và hiệu suất của trang web trên các công cụ tìm kiếm, cần dựa trên nhiều yếu tố. Với GSA, bạn cần một chiến lược SEO thích hợp, công cụ này sẽ giúp đỡ bạn những hợp lý hóa các chiến thuật xếp hạng website của bạn.

GSA giúp theo dõi các backlink

GSA là công cụ theo dõi, phân tích và báo cáo hệ thống backlink

GSA là công cụ theo dõi, phân tích và báo cáo hệ thống backlink

Một trong những ưu điểm của GSA là theo dõi, ghi nhật ký tạo backlink cho bạn. Điều này giúp bạn nắm được toàn bộ các thao tác của công cụ: các liên kết đã tạo, đã xóa hoặc thay thế chiến lược theo tiến trình của bạn. Đặc biệt là quy trình này hoàn toàn được thực hiện một cách tự động.

GSA kiểm soát toàn bộ các backlink của bạn

GSA có thể xây dựng danh sách backlink trên nhiều nền tảng khác nhau như web 2.0, các diễn đàn, wiki, mạng xã hội,… Bạn có thể kiểm soát toàn bộ những dữ liệu quan trọng như Anchor text, từ khóa, mô tả,…

GSA giúp chọn lọc chất lượng backlink

GSA giúp các SEOer xây dựng danh sách hai loại backlink là Dofollow và Nofollow mục đích là để các hồ sơ liên kết trông tự nhiên hơn.

GSA giúp quản lý nội dung bài viết (Article Content Manager)

Nội dung là một phần vô cùng quan trọng không thể tách rời của backlink. Trình công cụ xếp hạng tìm kiếm của GSA giúp nội dung đặt cùng với backlink trông hợp pháp và tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ tự động tạo nội dung như GSA Content Generator.

GSA tự động quay bài viết (spin content)

Để bài viết được đánh giá và xếp hạng cao hơn trên Google, bạn phải chắc chắn nội dung của mình không phải là hàng sao chép. Chính vì vậy mà GSA có chức năng kiểm tra bài viết để tránh trường hợp bị trùng nội dung, đạo văn, giúp bạn chắc chắn về độ độc nhất của nội dung.

Có rất nhiều dịch vụ quay bài viết được tích hợp sẵn như: SpinChimp, The Best Spinner, Spin Rewriter,…

GSA giữ ẩn danh với Proxy Scraper

Trong SEO, proxy giữ một vai trò vô cùng quan trọng. GSA có các tùy chọn proxy sẵn có cho phép bạn nhập các proxy được trả tiền. API Proxy tự động cập nhật proxy thương xuyên và loại bỏ proxy từ hàng ngàn proxy công cộng.

GSA kết nối các công cụ khác để giải Captcha

Trình công cụ GSA có thể tự động giải quyết Captcha và các vấn đề ở. các cấp độ khác nhau. Với GSA Captcha Breaker, việc giải Captcha sẽ trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp hơn 30 dịch vụ bỏ qua captcha để bạn lựa chọn.

GSA kiểm soát Backlinks Blacklist Filter

Công cụ GSA đảm bảo rằng các liên kết của bạn không được đặt trên các trang web độc hại hoặc bị nhiễm các trang web có tiếng xấu. GSA sử dụng cơ sở dữ liệu danh sách đen toàn cầu để đảm bảo trang web mà bạn đang gửi liên kết đến không nằm trong danh sách đen.

Hỗ trợ API bên ngoài

Ngoài những chức năng kể trên, GSA cho phép bạn mở rộng các chức năng của phần mềm bằng các API bên ngoài. Với mỗi cấp độ dự án, bạn có thể cài đặt các chức năng phù hợp với nhu cầu.

Lý do cần cẩn trọng khi sử dụng công cụ GSA backlink là gì? 

Bên cạnh những điểm mạnh không thể bàn cãi, bạn cũng cần cẩn trọng khi sử dụng GSA backlink bởi những điều sau:

Hãy cẩn trọng khi sử dụng GSA backlink để tránh bị Google “phạt”

Hãy cẩn trọng khi sử dụng GSA backlink để tránh bị Google “phạt”

  • Việc xây dựng backlink bằng GSA có thể bị coi là một hình thức “spam backlinks”. Nếu bạn muốn kinh doanh ổn định trong thời gian dài với một tên miền thì hãy thật cẩn trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng GSA backlink với các website phụ
  • GSA backlink là công cụ ngốn khá nhiều tiền, trong đó có thể kể đến như chi phí mua captcha, mua công cụ vượt captcha, mua captcha từ các bên cung cấp, mua data web, chi phí mua Proxy , công cụ hỗ trợ index, content cũng như các chi phí phát sinh khác.
  • Khi chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc, công cụ GSA cần phải có máy chủ và băng thông mạng lớn.

Trên đây, Seotoro đã giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản xoay quanh GSA backlink là gì. Hy vọng với sự hỗ trợ của các công cụ SEO như GSA backlink, bạn sẽ xây dựng backlink chất lượng và nâng cao thứ hạng website. Để tìm hiểu thêm nhiều chủ đề khác về SEO cũng như marketing, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Seotoro hoặc liện hệ số điện thoại 0971 206 168 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss