Dịch vụ đào tạo SEO thực chiến – cập nhật kiến thức mới nhất 2020

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, nản chí khi những kĩ thuật SEO áp dụng cho từ trước đến nay không mang lại hiệu quả như mong đợi. Website của bạn không thể lên được top trên Google thì hãy tham khảo khoá đào tạo SEO của Seotoro dưới đây.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những chiến binh SEO thực thụ, bạn sẽ có đủ kiến thức tạo ra nền tảng vững chắc và có các kỹ năng seo quan trọng để đáp ứng cho các tổ chức,nhất cho doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp liên quan đến kinh doanh, và tăng doanh thu tăng doanh số bán hàng để tìm đơn hàng…, thực sự hầu hết rất cần để khởi nghiệp với hơn nữa người Việt Nam truy cập tiếp cận từ kênh này.

Khi nào nên học seo? học xong seo để làm gì  ?

đào tạo seo

+ Người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực SEO cũng cần tìm hiểu về check traffic website nhé

+ Học rất nhiều kiến thức SEO có trên internet nhưng áp dụng mãi không thành công

+ Đã từng học nhiều trong khoá học SEO quảng cáo trên mạng nhưng toàn lý thuyết suông, không ứng dụng vào công việc được.

+ Lý thuyết seo lan man, không tập trung vào những phần tập trung chính

+ Nhiều người làm sử dụng Tool vô tội vạ khiến tiền mất mà web lại chết

+ Không xác định được các yếu tố trọng tâm trong cách SEO

+ Không biết phải triển khai kế hoạch SEO và cả những kế hoạch như thế nào, không biết phân tích tình hình SEO và cách lập báo cáo, cũng như cách quản lý dự án.

+ Chưa biết viết content marketing và bố cục sao cho hợp lý…..

+ Nghiêm cứu từ khóa có thể seo top lên những từ khóa như thế nào và tối ưu hóa sao cho hợp lý..

+ Chưa biết sức mạnh liên kết hợp nội bộ (internal link) như thế nào ok nhất.

+ Chưa hiểu rõ hành vi trải nghiệm người dùng và cách đánh giá, bao lâu xếp hạng website của Google

+ Thất bại, không có giải pháp nên nản chí và muốn từ bỏ

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề trên như chính chúng tôi trước đây thì hãy đọc tiếp nhé,vì vậy Seotoro sẽ bật mí bí mật để giúp các bạn thoát ra khỏi tình cảnh này.

Tại sao chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này?

Bởi vì chúng tôi “đã từng” giống bạn!

đào tạo seo
Thất bại những năm vào nghề SEO

Seotoro là một đội ngũ được xây dựng từ những thành viên từng có nhiều dự án seo thất bại trước đây khi chân ướt, chân ráo mới bước vào nghề seo.

Nhưng SEOTORO là những con người có ý chí, có đam mê, không bao giờ chịu đầu hàng và từ bỏ mục tiêu mà mình đang theo đuổi nên khi thất bại SEOTORO đã tìm đến nhau để sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau và tìm ra lối đi đúng đắn nhất.

Vì đều là những con người từng thất bại trong SEO (là từ viết tắt search engine) chắc ai cũng biết rồi, nên cách TORO hỗ trợ nhau là “tao từng làm như thế này và thất bại rồi nè, mày đừng có dại mà đâm đầu theo” hay có gì hay, hữu ích thì chúng tôi chỉ cho nhau.

Chính vì thế, sau khi thất bại nhưng không ngừng cố gắng tìm tòi và học hỏi, TORO đã đạt được những thành công không hề nhỏ trong sự nghiệp seo của mình có và tích luỹ được một lượng kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm đủ lớn để có thể hướng dẫn cho thế hệ đàn em đi sau.

đào tạo seo
Hình ảnh sự kiện SEO lớn nhất Việt Nam

Seotoro hiện nay đang là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo Seo uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và đã đào tạo thành công hàng trăm, hàng ngàn học viên seo chất lượng đến từ khắp nơi trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…Vì thế hãy để Seotoro giúp bạn thoát ra khỏi vũng lầy tư duy cũ kĩ trước đây để xây dựng được một hệ thống kiến thức SEO vững chắc và seo hiệu quả nhất.

TORO không muốn các bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc, công sức khi có nhưng cách SEO sai lầm như chúng tôi trước đây. Đó là lý do TORO mở ra với khoá học seo tổng hợp với cho những bạn đã và đang thất bại trong việc seo cho website lên top như chúng tôi trước đây và đang loay hoay tìm cho mình hướng SEO phát triển tốt nhất.

Tại sao bạn nên tham gia khoá học seo tại SEOTORO?

+ Kinh nghiệm dày dạn

đào tạo seo
Khác nhau kinh nghiệm tư duy SEO

Giảng viên của TORO đều là những người có kinh nghiệm các chuyên gia kì cựu trong ngành SEO Việt Nam, đặc biệt họ đã từng thất bại như các bạn nên sẽ hiểu được những lỗi lầm trong SEO mà các bạn đang mắc phải để có thể chỉ rõ và giúp các bạn khắc phục, seo thì phải tìm và nhận được giá trị cốt lõi.

Bên cạnh đó cách truyền đạt cũng gần gũi và dễ hiểu hơn so với người chưa từng va vấp, đấy là vấn đề nhiều bạn đang vướt về nghề dịch vụ SEO này muốn tìm hiểu về quy trình SEO tham khảo tại : https://seotoro.vn/dich-vu-seo.

+ Cách đào tạo SEO thực chiến và nói không với kiến thức hàn lâm

đào tạo seo
Dạy dễ dàng áp dụng học được và làm được học thực chiến ngay trong lớp

Cách dạy của chúng tôi là cho học viên thực hành trên chính sản phẩm dự án SEO riêng cho các cá nhân. Đồng thời hệ thống hoá kiến thức, tài liệu một cách ngắn gọn và đánh vào trọng tâm để học viên seo không phải hoang mang với khối lượng lý thuyết quá nhiều mà vẫn có thể hiểu sâu, hiểu đúng các kiến thức học về bản chất seo.

+ Cái tâm của người đào tạo Seo

đào tạo seo
Cái tâm hành nghề

Ở đâu dạy seo như thế nào TORO không biết, riêng Seotoro thì đào tạo theo tậm niệm “biết gì dạy nấy”, dạy thật làm thật, tôi không nói phét ,tuyệt đối không giấu nghề để trục lợi từ học viên, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thương hiệu trung tâm mà TORO đã gây dựng bấy lâu nay.

Áp dụng với các phương pháp SEO mới và khoa học

đào tạo seo
Luôn luôn thay đổi quá trình làm SEO

Đối với phương pháp SEO mà SEOTORO truyền đạt tốt nhất cho bạn học viên là gì? SEO mũ trắng ư? Không! Vậy SEO mũ đen à! Cũng không! Vậy chắc chắn là SEO mũ xám rồi! Vẫn câu trả lời trên.

TORO không đào tạo SEO theo một phương pháp nhất định nào cả bởi vì chúng tôi cho rằng thành công thì không có một công thức nhất định nào cả. Bạn có thể làm việc với tất cả mọi cách miễn là nó hướng đến lợi ích của người dùng, tự động Google sẽ mạnh dạn đưa website bạn lên Top đầu.

Nội dung chi tiết của khoá đào tạo SEO uy tín tại Seotoro

Khoá đào tạo SEO tại đơn vị TORO được hệ thống hoá trong 10 buổi học. Thời lượng mỗi buổi dự kiến kéo dài khoảng 180 phút và lịch học linh hoạt sắp xếp đảm bảo cụ thể phù hợp với tất cả học viên thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3 – thứ 5 – thứ 7 hàng tuần.

đào tạo seo
Nội dung khóa học

Dưới đây mời các bạn cùng khám phá đầy đủ lịch học chi tiết của khoá học thượng thừa này sẽ có bao gồm những phần nội dung gì nhé!

Quy trình học seo đáp ứng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Module thống kê lại có được chia làm 10 buổi.

Buổi 1: Đầu tiên, các học viên sẽ được giảng dạy các khái niệm cơ bản trong SEO là gì và các công cụ được hỗ trợ trong SEO như Ahref , Google webmaster tool .,google analytics..

Buổi 2: Học cách thức nghiên cứu trên thị trường và quy trình SEO tổng thể tham khảo tại đối thủ và vượt qua đối thủ .

Buổi 3: Cách tìm kiếm, phân loại từ khoá và lập kế hoạch SEO chi tiết

Buổi 4: Thực hiện cách xây dựng nội dung, thiết kế website tối ưu và kỹ thuật seo lên outline viết bài viết chuẩn SEO đỉnh cao

Buổi 5: Chỉ mọi người cách SEO Offpage đúng đắn và nghệ thuật đi backlink thông minh

Buổi 6: Mindset về các thay đổi toàn bộ thuật toán Google và cốt lõi trong hoạt động của Google mà không bị phạt

Buổi 7: Nghiên cứu cách tối ưu và chi toàn diện về SEO Onpage

Buổi 8: Nghiên cứu và cách tối ưu SEO Offpage để bạn hiểu như thế nào OK.

Buổi 9: Seo Audit (Seo từ khoá) và chia sẻ một số tuyệt chiêu các kỹ SEO đỉnh cao khả năng lên top vị trí bền vững.

Buổi 10: Cách lập báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Khi học, từ đầu đến cuối khoá học, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên chính dự án hiện tại của cá nhân hoặc của công ty bạn.

Khác biệt của khoá Seo tại trung tâm đào tạo Seotoro

đào tạo seo
Khác biệt giữa các giới SEO tại Việt Nam

+ Học bạn biết cách Seo cho bền vững hàng đầu, an toàn tuyệt đối tại SEOTORO

+ Tìm hiểu bản chất của SEO, tư duy SEO, chiến lược SEO, cấu trúc SEO và tiêu chuẩn Google đánh giá

+ Thời gian lên thứ hạng cao nhất một cách nhanh chóng, thậm chí là top 1 Google

+ Đào tạo seo là bài bản dựa trên trình độ và mong muốn của học viên ở tất cả các lĩnh vực

+ Khoá học SEO được cập nhật kiến thức mới nhất trên thế giới liên tục

+ Học và thực hành 100% trên dự án thực tế ngay tại lớp học là điều cần thiết bắt thực hành.

+ Cam kết chỉ ra những lỗi mà SEOer đang mắc phải để seo các dự án khác không mắc sai lầm nữa.

+ Ngoài ra kiến thức seo chuyên sâu về SEO, các học viên còn được chia sẽ những kiến thức về seo digital marketing, kinh doanh online, tiếp thị trực tiếp, và seo đã là marketing online không thể thiếu người kinh doanh.

+ Hoàn trả hoàn toàn học phí cho người học nếu làm đúng quy trình đã được đào tạo nhưng kết quả tìm kiếm không đạt được hiệu quả như những gì SEOTORO đã cam kết.

+ Hỗ trợ học lại miễn phí

+ Sau khoá học, học viên của Seotoro sẽ được tham gia vào group kín trên facebook (cộng đồng SEOer) để được giải đáp các vấn đề gặp phải trong quá trình triển khai dự án SEO trên website.

+  Học viên được tham gia các buổi offline hàng tuần, hàng tháng để giao lưu học học, cập nhật những kiến thức SEO mới và kết nối với những anh em làm SEO khác sau khi chương trình đào tạo kết thúc sau khi hoàn thành.

Học phí khoá đào tạo SEO Online của Seotoro là bao nhiêu?

Cuộc sống đơn giản của hoạt động của thần bia lên Top

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực SEO, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách trợ giá đặc biệt giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể khi đăng ký học tại trung tâm.

Trước khi bạn khóa seo này nếu thật sự bạn chưa biết gì có căn bản nên đăng ký ngay tại đào tạo Seosona để học căn bản cần biết biết trước nhé với giá 5 Triệu /Khóa khai giảng hằng tháng rồi thì bạn hãy học khóa SEO nâng cao.

+ Gói cho cá nhân khác hàng đi học Khoá SEO cá nhân ,trưởng phòng hoặc seo manager: 100 triệu/học viên

+ Do đó Khoá SEO cho khách hàng doanh nghiệp khá mắc: 200 triệu/khoá/ cho doanh nghiệp

Lưu ý : Ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn lên Top 100 % tuy nhiên bản thân bạn phải làm đúng chuẩn bị ngay từ đầu..

Hãy nhanh chóng khi tham gia khoá SEO chuyên nghiệp để thực hiện những dự án khó, đỉnh cao của Seotoro để có thể tự tin bước vào cuộc chiến 4.0 theo cách mạnh mẽ nhất.

Nếu gì bạn cần nhu cầu hoặc còn điều gì thắc mắc về các khoá seo, cứ mạnh dạn thông tin liên hệ số điện thoại 0971206168 để nhân viên SEO chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc tới địa chỉ chúng tôi nhé.

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Csss