Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp TOP Bền Vững

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Seotoro sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo quá trình vận hành website sao cho vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa giúp thu hút khách hàng mà lại tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

dịch vụ chăm sóc website Dịch vụ chăm sóc website được hiểu một cách nôm na là các hoạt động cập nhật, làm mới nội dung website, đồng thời sáng tạo các ý tưởng mới giúp chúng trở nên thu hút, bắt mắt hơn đối với khách hàng và mang lại khả năng cạnh tranh cao cho doanh nghiệp, giúp trang web của bạn được Google đánh giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác và không bị đá văng ra khỏi cuộc đua trên thị trường kinh doanh internet.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc website thường xuyên

Website được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Đây còn lại nơi giúp doanh nghiệp đẩy mạnh mảng kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được mục đích đó, website của bạn đẹp thôi là chưa đủ, bạn cần phải chăm sóc và nuôi dưỡng website hàng ngày giống như một đứa trẻ vậy để có thể phát triển một cách toàn diện, luôn luôn đổi mới và cập nhật đến khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Nhưng có một thực trạng đáng buồn hiện nay là hầu hết các website được thiết kế xong đều bị lãng quên, rất ít được cập nhật thông tin hay thậm chí là chẳng đăng thêm bất kỳ một nội dung gì cả, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh trực tuyến và gây lãng phí chi phí của doanh nghiệp.

Bạn cứ thử hình dung khi truy cập một trang web, ngoài những nội dung cũ kĩ đã được đăng cách đây rất lâu thì chẳng có một thông tin gì mới nữa, tốc độ load site thì chậm, không ổn định, kết quả tìm kiếm thì không liên quan đến từ khoá đã search, link website bị hỏng, hình ảnh thì bị vỡ, không rõ nét, thậm chí là bóp méo thì bạn sẽ có suy nghĩ gì? Nếu mình thì mình sẽ nghĩ chắc doanh nghiệp này đã phá sản hay ngưng hoạt động lâu rồi đó. dịch vụ chăm sóc website Bạn còn không quan tâm đến website của mình thì sao Google có thể đánh giá cao website của bạn và cho chúng lên top được. Giải thích như vậy để cho bạn hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc website. Đây là công việc bắc buộc và cần phải thực hiện thường xuyên. Nhưng nếu bạn không có đủ điều kiện và thời gian chăm sóc website hàng ngày thì có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Seotoro. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ này.

Khó khăn của doanh nghiệp khi chăm sóc website

dịch vụ chăm sóc website

+ Không có đủ trình độ và chuyên môn

Bạn không biết cách tạo ra những ý tưởng nội dung mới hàng ngày, bạn không có thời gian để tìm kiếm và biên tập bài viết cho website của mình. Bạn biết cách viết bài cho site nhưng chưa chuẩn SEO để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình lên top Google.

+ Không có nhiều thời gian

Bạn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh của mình và không có đủ thời gian để thường xuyên cập nhật thông tin lên website

+ Thiếu chuyên nghiệp

Bạn không biết khách hàng mình cần nội dung thông tin như thế nào? Làm sao có thể đưa thông tin đến người đọc một cách hiệu quả nhất. Bạn không biết cách xử lý khi website của mình gặp các sự cố kỹ thuật Đó là lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín để có thể hỗ trợ bạn chăm sóc website một cách tốt nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website của Seotoro?

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi phải tự mình vận hành website nên Seotoro đã sớm cho ra đời dịch vụ chăm sóc website giá rẻ nhằm giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề khó khăn này với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó Seotoro còn nhận đào tạo Seo cho các bạn có nhu cầu nhé. dịch vụ chăm sóc website Seotoro tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ seo tphcm, thiết kế và chăm sóc website. Với đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website một cách toàn diện nhất. Chỉ với một mức giá hợp lý, khách hàng của Seotoro sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc website tốt nhất, bao gồm: + Cập nhật nội dung hàng ngày theo thời gian khách hàng quy định + Cập nhật những thông tin liên quan đến website, sản phẩm mới của doanh nghiệp

Tạo Google Suggest cho doanh nghiệp

+ Thiết kế banner quảng cáo, xử lý hình ảnh cho website + Theo dõi và backup dữ liệu website thường xuyên + Xử lý các sự cố về website, domain, hosting + Thống kê, báo cáo lượt truy cập website hàng tháng + Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tìm kiếm website ở các công cụ tìm kiếm trên internet + Hướng dẫn, tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cho website + Giám sát hoạt động của website

Lợi ích của doanh nghiệp khi chăm sóc website chuyên nghiệp?

dịch vụ chăm sóc website

+ Phát triển kênh bán hàng trực tuyến

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất, giúp bạn có thể bán hàng 24/24 mà không bao giờ phàn nàn.

+ Khẳng định thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online. Nên muốn thể sự chuyên nghiệp, thương hiệu của mình thì trước hết bạn phải thể hiện tốt website đã.

+ Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều khoản chi phí như tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…các kiểu nếu thuê nhân viên vận hành, chăm sóc website. Với gói chăm sóc website chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể lại đảm bảo tính chuyên nghiệp và có thể xử lý nhiều vấn đề của website.

+ Tiết kiệm thời gian

Chăm sóc website là công việc thường xuyên và bắt buộc phải thực hiện hàng ngày nên nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì tại sao không để chúng tôi thay bạn thực hiện công việc này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc mà mình yêu thích.

Lời kết

Bạn phải thực hiện việc chăm sóc website thường xuyên ngay cả khi website của doanh nghiệp mình đã được nằm trong top 10 Google. Bởi cuộc chạy đua trên thị trường kinh doanh online vô cùng khắc nghiệt nên nếu bạn bỏ bê, không chăm sóc website hàng ngày, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể vượt lên bất cứ lúc nào. Do vậy, hãy để dịch vụ chăm sóc website của Seotoro hỗ trợ bạn vận hành website hiệu quả nhất.

Tham khảo bảng giá dịch vụ

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tham khảo, chi tiết sẽ được nhân viên
tư vấn cụ thể hơn khi trao đổi trực tiếp với khách hàng

Basic
4,990,000đ/tháng
Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
Tối đa 12 bài chuẩn SEO/tháng ( 12.000 từ)
Đăng bài viết chuẩn Onpage SEO
Tối ưu Technical SEO
1 Backlink chất lượng cao
Tối ưu Internal Link theo chủ đề
File đo lường Website
Tối ưu SEO hình ảnh Website
Hỗ trợ xử lý Update Google
Báo cáo hàng tháng
Đăng ký ngay
Profesional
7,990,000đ/tháng
Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
Tối đa 25 bài chuẩn SEO/tháng ( 33.000 từ)
Đăng bài viết chuẩn Onpage SEO
1 Backlink Báo tỉnh
Tối ưu Internal Link theo chủ đề
Tối ưu SEO hình ảnh Website
Phân tích bài viết theo Topic Cluster
File đo lường Website
File phân tích tối ưu Website
Review ⭐⭐⭐⭐⭐ Google Maps
Tối ưu Technical SEO
Xác thực Entity cho Doanh Nghiệp
Báo cáo hàng tháng
1 tiếng tư vấn SEO cùng chuyên gia
Đăng ký ngay
Ultimate
12,990,000đ/tháng
Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
Tối đa 40 bài chuẩn SEO/tháng (60.000 từ)
Đăng bài viết chuẩn Onpage SEO
3 Backlink Báo Tỉnh
Tối ưu Internal Link theo chủ đề
Tối ưu SEO hình ảnh Website
Phân tích bài viết theo Topic Cluster
File đo lường Website
File phân tích tối ưu Website
Review ⭐⭐⭐⭐⭐ Google Maps
Tối ưu Technical SEO
Xác thực Entity cho Doanh Nghiệp
Báo cáo hàng tháng
1 tiếng tư vấn SEO cùng chuyên gia
Đăng ký ngay

Quy trình dịch vụ chăm sóc web

Chúng tôi thống nhất quy trình dịch vụ chăm sóc web như sơ đồ dưới đây
để công việc được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất:

Tư vấn, nhận thông tin Website hiện tại

Lập kế hoạch, research bộ từ khoá và gửi khách duyệt

Triển khai theo đúng cam kết trong hợp đồng

Gửi report công việc vào ngày 10 hàng tháng

Dự án thành công

SEOTORO luôn đặt sự thành công của dự án là mục tiêu làm việc xuyên suốt nhiều năm. Chúng tôi tự hào đã giúp khách hàng chăm sóc, chuẩn hoá Website để bùng nổ doanh thu và tăng chuyển đổi. Đánh bật các đối thủ cùng ngành và tăng trưởng doanh nghiệp bền vững.

Bạn muốn doanh nghiệp của bạn đạt đỉnh tăng trưởng, hãy đăng ký ngay dịch vụ chăm sóc web cùng SEOTORO 1405


Đợi xem Mật khẩu đây

DỊCH VỤ NAIL

NGÀNH DỊCH VỤ US

Làm Đẹp

Hãy ĐĂNG KÝ ngay