Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa 4.0 như hiện nay thì làm kinh doanh bằng đam mê, kinh nghiệm chưa đủ. Vì thế mà có nhiều mô hình kinh doanh nhỏ lẻ vẫn bị gò bó về nguồn lực dẫn đến tuy duy tự làm và ăn cả. 

Thế nhưng để trở nên chuyên nghiệp hóa hơn thì đòi hỏi cần phải có năng lực chuyên môn cao. SEOTORO đã đặt ra một triết lý và trọng trách cho mình chính là đưa công nghệ Digital đến gần với mọi người hơn, giúp giải quyết bài toán Digital Marketing chỉ với mức đầu tư bằng 01 nhân sự mà thôi.

Giới thiệu công ty SEOTORO

SEOTORO là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực Digital Marketing nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ở bất kỳ đâu chỉ cần có nhu cầu. Tự hào triển khai thành công 200+ chiến dịch truyền thông cho 100+ khách hàng cùng hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trong nước và quốc tế. 

Nguyễn Đình Nhựt – CEO, CO-Founder công ty TNHH SEOTORO

Facebook : Nhựt Nguyễn

Hotline & Zalo :0971.206.168

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng xây dựng một hệ thống giá trị song hành cùng với sự phát triển của xã hội. Với một số dịch vụ Digital Marketing được cung cấp bởi SEOTORO chính là SEO website, Email Marketing, Thiết kế website, Facebook Ads,… Đặc biệt sở hữu:

 • Kinh nghiệm thực chiến tốt: Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty là tập hợp của những thành viên đa màu sắc, đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn nhỏ liên quan đến Marketing. Do vậy luôn luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa sản phẩm phù hợp nhất.
 • Hành động nhanh chóng: Bên cạnh quy trình thực hiện đã được xây dựng bài bản, chuẩn hóa ngay từ đầu. Thì mọi vấn đề, yêu cầu của khách hàng sẽ được nhanh chóng xử lý ngay lập tức.
 • Cam kết tạo ra lợi nhuận: Tiêu chí hoạt động chính là giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận. Do vậy nó chính là mục tiêu sống còn của SEOTORO. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và vận hành để làm sao bạn nhận được càng nhiều lợi nhuận càng tốt.
 • Hỗ trợ trọn đời: Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển của đối tác đến khi họ không cần đến nữa. Sự cam kết này đã chứng tỏ được sự tận tâm đúng với tiêu chí đề ra “một ngày cộng tác – trọn đời làm bạn”.
 • Kết quả là số một: Mọi lời nói chỉ để chứng minh rằng SEOTORO lấy mục tiêu thành công và hành động tận tình để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Kết quả là số một

Kết quả là số một

Tầm nhìn chiến lược

Xứng đáng trở thành một trong những sự lựa chọn được yêu thích nhất cho khách hàng liên quan đến các giải pháp Digital Marketing ở trong và ngoài nước. Với 04 đặc điểm: Thân thiện, hiệu quả, tin cậy và tiết kiệm.

 • Thân thiện: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Hiệu quả: Cam kết tạo ra doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả cao ngay từ khi ký kết hợp đồng.
 • Tin cậy: Là một công ty làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo mọi sự tin cậy cho khách hàng. Xứng đáng là một trong những lựa chọn tuyệt vời, ưng ý và hài lòng nhất.
 • Tiết kiệm: Chi phí đầu tư hợp lý chỉ bằng 01 nhân sự. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp sản phẩm chất lượng còn mọi việc về marketing cứ để cho chúng tôi lo hết.

Sứ mệnh

Góp phần gia tăng, thúc đẩy nhiều nhóm doanh nghiệp lớn nhỏ phát triển tư duy kinh doanh theo mô hình hệ thống. Đặc biệt là làm marketing bằng công nghệ. Qua đó tạo ra sự bền vững và tăng trưởng từng ngày cho doanh nghiệp. Chung tay nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trở nên đẳng cấp hơn để sánh vai với các nước trong khu vực.

Sứ mệnh công ty SEOTORO

Sứ mệnh công ty SEOTORO

Giá trị cốt lõi

Luôn quan tâm và chú trọng đến phát triển con người, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, Song song với đó là truyền cảm hứng, tinh thần hành động vượt thời gian.

 • Coi trọng chữ TÍN: Đặt TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN để làm vũ khí cạnh tranh và đồng thời bảo vệ chữ TÍN giống như bảo vệ chính danh dự của công ty. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng hoặc cao hơn những cam kết đã đặt ra.
 • Tận TÂM đến cùng: Đặt chữ TÂM là nền tảng kinh doanh quan trọng. Đề cao pháp luật, duy trì đạo đức xã hội, đạo đức nghề nghề ở một tiêu chuẩn cao nhất. Chỉ đảm nhận những nhiệm vụ khi có đủ khả năng thực hiện.