Mua bán tài khoản Google Adsense chất lượng, uy tín tại SEOTORO

Rất nhiều người có nhu cầu mua tài khoản Google Adsense để phục vụ việc kiếm tiền trên mạng, Phương án mua tài khoản giúp người dùng tiết kiệm thời gian tạo và nuôi account. Một trong các địa chỉ uy tín để bạn chọn mua tài khoản này là SEOTORO. Cùng tìm hiểu thêm về các ưu điểm của dịch vụ mà SEOTORO cung cấp dưới đây.

Mua bán tài khoản Google Adsense

Lý do nên mua tài khoản Google Adsense?

Google đã thắt chặt chính sách đăng ký tài khoản GA từ những năm 2017 trở lại đây. Trong đó, các tài khoản GA cũ từ năm 2016 trở về trước không còn tính năng add thêm tên miền thỏa thích vào 1 tài khoản. Thay vào đó, người dùng sẽ phải đợi Google xét duyệt tên miền rồi quảng cáo mới hiển thị.

Chính vì thế mà những tài khoản Google Adsense cũ này không còn giá trị cao. Việc add tên miền mới vào Acc Adsense hay khi bạn đăng ký tài khoản mới gây mất thời gian, công sức. Chính vì thế mà dịch vụ mua bán tài khoản Google Adsense diễn ra sôi động và được nhiều anh em lựa chọn.

Lợi ích nhận được khi mua các tài khoản Google Adsense 

Người dùng nên chọn mua tài khoản Google Adsense để phục vụ mục đích kiếm tiền. Bởi tài khoản này giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều loại quảng cáo trên internet và chọn ra loại quảng cáo đến đến doanh thu cao nhất. Đặc biệt hơn, lợi ích bạn nhận được chính là loại tài khoản có tính bảo mật, tính an toàn, tính minh bạch cao.

Tài khoản Google Adsense đem đến lợi ích cho người dùng

Mua tài khoản Google Adsense ở đâu uy tín?

Công nghệ ngày càng phát triển nên anh em hoàn toàn có thể mua các tài khoản Google Adsense một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nơi bán tài khoản an toàn, uy tín và độ bảo mật cao. Trong đó, SEOTORO là một gợi ý dành cho bạn. 

Mua tài khoản GA 2017 trở lại nên phòng tránh Gì ?

 1. Nên xem thông tin profile có uy tín không
 2. xem người bán có hiểu gì về GA không
 3. Xem lịch sử pay có cùng 1 stk hay không
 4. Xem Gmail đó có thông báo kích hoạt tài khoản Adsene không

Tại sao nên lưu ý điều khi mua GA 2017 như vậy ?

 1. Ga 2017 trở lại có tính năng chuyển quản trị admin được
 2. Nếu bạn không cầm gmail gốc thì ngày 21 hằng tháng nó sẽ thay đổi thông tin thanh toán bình thường chỉ cần login https://pay.google.com/gp/w/home/setting Thay đổi là xong

Video xem chi tiết về không cầm quản trị gmail gốc đây

 

SEOTORO cung cấp tài khoản Google Adsense an toàn, bảo mật cao

SEOTORO tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ SEO, cung cấp tài khoản mua  Google Adsense chất lượng tốt. Chúng tôi mở rộng và phát triển thêm nhiều dịch vụ mới theo yêu cầu người dùng và nhận được phản hồi tích cực.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm

Khi mua sản phẩm, dịch vụ của SEOTORO, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn 24/7 từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đào tạo nhân sự bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn. Song song đó là thái độ làm việc của nhân viên rất chỉn chu, trách nhiệm và cẩn thận. 

Giá cả dịch vụ phải chăng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ lên hàng đầu để tạo nên sự hợp tác lâu dài. Trong đó, mức giá mua tài khoản Google Adsense của SEOTORO được đánh giá phải chăng. Ngoài ra, SEOTORO còn đưa ra nhiều ưu đãi về giá, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng. 

SEOTORO tự hào đã và đang đóng góp vai trò của mình trong việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên nền tảng trực tuyến.

Các lợi ích khác nhận được

 • Tài khoản Adsense – Gmail do SEOTORO cung cấp chưa đăng ký email phục hồi, số điện thoại, xác minh bước 2. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi thông tin để kiểm soát email hoàn toàn. 
 • Tài khoản Google Adsense chưa PIN đăng ký bằng website cá nhân nên bạn sẽ dễ thay đổi thông tin cá nhân, người nhận thanh toán.
 • Nhân viên của SEOTORO sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24h các vấn đề về tài khoản, các phát sinh nhanh chóng. 

Lưu ý khi mua các tài khoản Google Adsense

Để đảm bảo việc mua tài khoản quảng cáo Google bảo mật, an toàn và hiệu quả bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Lưu ý khi mua tài khoản quảng cáo Google Adsense

Kiểm tra xem email quản lý có phải email gốc hay không?

Lưu ý quan trọng nhất khi mua tài khoản Google Adsense chính là kiểm tra xem có phải email gốc đăng ký thông tin tài khoản không. Bởi có thể bên bán sẽ không dùng email gốc mà dùng quyền quản trị viên để add mail mới và kích bạn ra khỏi tài khoản để bán lại người khác.

Bạn xem thử mình có nhận được email thông báo kích hoạt TK Google Adsense hay không. Nếu thấy email “Tài khoản Google Adsense của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn” thì đây chính là email gốc rồi.

Kiểm tra Google Adsense content hay không?

Thực tế có 2 loại tài khoản Google như sau:

 • Google Adsense content dùng kiếm tiền, chạy quảng cáo trên Youtube.
 • Google Adsense hosted dùng cho việc kiếm tiền và đặt quảng cáo trên website.

Nếu bạn muốn mua tài khoản chuyên về web hãy kiểm tra xem có phải Google content không. Cụ thể, bạn chọn “Cài đặt”, chọn “Thông tin tài khoản” và có dòng “Nội dung 68%” và không có dòng chữ “Content Host” chính là account content.

Tài khoản Google Adsense có phải của Việt Nam không?

Nếu mua phải các tài khoản không phải của Việt Nam sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi lấy mã pin, khai báo thuế tax, thanh toán giao dịch. Do đó, bạn kiểm tra bằng cách chọn mục “Thanh toán”, chọn “Tiểu sử nhận thanh toán”. Khi bạn nhìn thấy không bị yêu cầu khai báo thuế và địa chỉ là ở VN tức đây là tài khoản Việt Nam.

Kiểm tra tài khoản có ở Việt Nam không

Tài khoản đã vi phạm hay chưa?

Khi đặt quảng cáo lên website spam, web đen sẽ nhận được cảnh báo nhắc nhở  gỡ bỏ hay bị banned. Đặc biệt khi vi phạm nhiều lần thì tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Các hình thức lừa đảo GA mọi người nên biết ?

Nên tham khảo bài post này : https://www.facebook.com/groups/pinrichquoc/posts/3485782411675105/

List danh sách Pub bị back Ga Lại Tại Đây

 

 

 

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Csss