Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

thiết kế website bất động sản

Bất động sản là một ngành có mức độ cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt vì tỉ suất lợi nhuận mà nó mang lại vô cùng lớn và được tính theo cấp số nhân chứ không còn là phép cộng nữa. Hơn nữa khách hàng trong ngành bất động sản cũng đều là những người có hiểu biết. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đều đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để có thể mở rộng phương thức tiếp cận và thu hút khách hàng bằng cả ở phương tiện online lẫn offline.

Ngoài ra việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp còn giúp làm tăng thêm độ uy tín trong lòng khách hàng, là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đưa đến quyết định liên hệ cho nhân viên tư vấn của doanh nghiệp bạn chứ không phải của đối thủ.

Contents

Thiết kế website bất động sản – yếu tố “sống còn” của doanh nghiệp trong kinh doanh trực tuyến

Trong thời đại công nghệ phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay thì có đến hơn 90% khách hàng tiếp cận thông tin về các dự án bất động sản trên internet, trước khi quyết định liên lạc với nhân viên môi giới hoặc nhà đầu tư. Do vậy bên cạnh các hình thức quảng cáo và kinh doanh offline truyền thống, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã lựa chọn phát triển thêm kênh bán hàng online thông qua việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để có thể chào hàng nhanh nhất và tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng, giúp họ có được nguồn thông tin hữu ích về sản phẩm và củng cố quyết định lựa chọn doanh nghiệp bạn để mua bất động sản.

Có thể nói, website là kênh marketing vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp bất động sản, website không chỉ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại hiệu quả rất lớn trong các chiến dịch marketing online.

website bất động sản

Hiện nay, hầu hết các cá nhân hay công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều đầu tư thiết kế một website riêng cho mình. Vì thế nếu công ty bạn bỏ qua không làm website thì đồng nghĩa với việc công ty bạn đã bỏ lỡ đi một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, đây cũng là một bất lợi rất lớn khi cạnh tranh với những công ty đối thủ khác trong ngành.

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thời kỳ 4.0, chắc chắn bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc đua thiết kế website bất động sản.

Phân loại website bất động sản trước khi thiết kế

phân loại website bất động sản

Trong lĩnh vực kinh doanh mua bán bất động sản, nhà và đất. Dựa vào đặc thù có thể chia việc lập trình thiết kế website thành 4 loại chính sau đây:

+ Thiết kế website dành chủ đầu tư bất động sản

Đây là dạng website giới thiệu doanh nghiệp là chủ đầu tư bất động sản hoặc doanh nghiệp muốn tạo ra sàn giao dịch bất động sản trực tuyến để giới thiệu các thông tin về chủ đầu tư bất động sản, các dự án kinh doanh hiện có và sắp hoàn thành.

Loại website này có đặc điểm là đòi hỏi nhiều tính năng phức tạp, thông tin cung cấp phải chính xác và được cập nhật liên tục, hơn nữa công nghệ bảo mật của loại website này cũng rất quan trọng nếu nó là một sàn giao dịch BĐS. Vì thế mà chi phí để đầu tư thiết kế website này cũng thường khá cao.

+ Thiết kế website dự án bất động sản

Đây là loại website về bất động sản thông dụng nhất hiện nay. Loại website này thường phù hợp với các cá nhân, công ty có nhu cầu mở bán và giới thiệu dự án bất động sản đến khách hàng.

Thông thường loại website này được thiết kế nhằm giới thiệu dự án đầu tư bất động sản ngắn hạn nên thường sẽ được làm theo dạng landing page để tối ưu hoá nội dung thông tin truyền tải, tập trung vào hình ảnh và thông tin chi tiết của dự án bất động đó giúp thu hút khách hàng tốt hơn.

+ Thiết kế website kinh doanh, môi giới bất động sản

Đây là loại website phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, rao bán các khu vực

+ Thiết kế website đăng tin – rao vặt bất động sản

Đây là loại website có sự pha trộn giữa website tin tức và website thương mại điện tử. Ngoài cung cấp các thông tin về thị trường bất động sản thì loại website này còn cho phép khách hàng có thể tạo tài khoản để đăng tin hoặc rao bán nhà, cho thuê nhà, phòng trọ, căn hộ…

Những module không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản

module website bất động sản

Một trang web về bất động sản chuyên nghiệp cần có đầy đủ những module sau:

 • Trang chủ: Trang thông tin giới thiệu về doanh nghiệp
 • Giới thiệu: Cập nhật các thông tin giới thiệu về sản phẩm, các dự án bất động sản đang hoặc sắp ra mắt.
 • Dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau của công ty
 • Thư viện hình ảnh: Cho phép cập nhật và hiển thị các hình ảnh về hoạt động, dự án đầu tư của công ty
 • Dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng có thể đặt các dịch vụ do công ty cung cấp
 • Tiện ích: Bạn có thể thêm hoặc bớt bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc có thể yêu cầu thiết kế riêng một module chuyên biệt phù hợp với công ty của bạn
 • Tìm kiếm: Chức năng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nội dung, thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng về sản phẩm, dịch vụ, dự án trên website
 • Đối tác: Chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty
 • Tin tức: Đây là trang giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty, tin tức về dịch vụ bất động sản hoặc các vấn đề liên quan đến bất động sản
 • Liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng khi cần có thể liên hệ với công ty hoặc người quản trị website

Lưu ý khi thiết kế để có một website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là điều kiện cần để có thể tăng hiệu quả kinh doanh và giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên để có thể thuyết phục được khách hàng lựa chọn dự án của mình thì website của bạn cần phải đánh đúng vào thị hiếu của người dùng và cung cấp đầy đủ những thông tin thực sự hữu ích nhất với khách hàng.

lưu ý thiết kế website bất động sản

Ngoài ra, để có được một website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả. Khi thiết kế các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

+ Thiết kế chuẩn SEO

Cho dù nội dung thông tin website bạn có hữu ích và đẹp mắt đến đâu nhưng nếu thông tin đó không đến được với khách hàng thì tất cả đều trở nên vô nghĩa. Vì vậy thiết kế một website bất động sản chuẩn SEO luôn là điều thiết yếu khi bạn muốn trang web của mình xuất hiện hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm.

+ Cải thiện tốc độ trang

Tương tự như những website khác, tốc độ tải trang web chậm sẽ khiến khách hàng không hài lòng và rời đi ngay lập tức. Hơn nữa đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của website bạn trong danh sách các trang kết quả tìm kiếm. Vì vậy khi thiết kế website bất động sản, bạn cần cải thiện tốc độ cho trang web của mình hiệu quả hơn.

+ Không nên chèn quá nhiều quảng cáo vào website

Việc chèn quảng cáo của đối tác trên website của mình có thể giúp bạn tăng thu nhập từ việc này. Tuy nhiên bạn không nên chèn quá nhiều quảng cáo để tránh làm che mất đi những nội dung chính của website và để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi theo dõi nội dung trên website.

Việc đặt quảng cáo nên được sắp xếp một cách hợp lý và chuẩn xác với kích thước vừa đủ, nội dung quảng cáo phù hợp hoặc liên quan đến bất động sản.

+ Không sử dụng quá nhiều flash

Flash là công nghệ để hỗ trợ các tệp đa phương tiện trên website. Tuy nhiên việc sử dụng Flash khiến ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ của website nên việc sử dụng công nghệ này cần được cân nhắc một cách hợp lý để không làm ảnh hưởng đến website.

Nếu muốn sử dụng các tệp đa phương tiện như chèn video giới thiệu bất động sản của mình lên web thì các bạn có thể upload lên youtube rồi gắn link vào web sau hoặc bạn cũng có thể sử dụng công nghệ mới HTML Canvas để chèn video vào web để tránh làm ảnh hưởng đến tốc độ load của website.

+ Bố cục trang web hợp lý

Chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ muốn thao tác, tìm hiểu trên những website có một giao diện “rối mắt”, khó thao tác. Vì vậy khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn hãy đầu tư cho UI/UX của website để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

+ Nội dung website đầy đủ và chính xác

Nội dung website luôn là một phần vô cùng quan trọng để có thể đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp và hiệu quả hay không. Khi thiết kế trang web, hãy đảm bảo nội dung trên web của bạn luôn:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo dự án thực tế
 • Cập nhật thông tin nhanh nhất
 • Ngôn từ dễ hiểu, rõ ràng
 • Hình ảnh sắc nét, chân thực để giúp khách hàng có thể hình dung được dự án thực tế như thế nào
 • Tạo ra nội dung hữu ích ở phần tin tức để khách hàng có thể tìm hiểu thêm

+ Sử dụng hình ảnh 360 độ

Chức năng này khi sử dụng trên website của bạn sẽ giúp khách hàng có thể hình dung ra toàn cảnh dự án mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng thay vì chỉ có những hình ảnh theo từng góc độ như trước đây.

+ Tích hợp VR/AR

VR/AR là công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường. Trong khi hình ảnh 360 độ sẽ giúp người dùng hình dung được toàn bộ dự án công trình thì công nghệ VR/AR sẽ mang lại cảm giác chân thật cho người dùng như chính mình đang được tận mắt chứng kiến không gian dự án đó và tương tác với nó một cách trực quan, sinh động.

+ Tích hợp bản đồ định vị

Việc thiết kế website bất động sản có tích hợp bản đồ sẽ giúp khách hàng nắm được đường đi một cách chính xác khi di chuyển đến dự án, đồng thời giúp khách hàng có thể xác định được địa hình địa lý của dự án bất động sản đó.

+ Tương thích với mọi thiết bị

Tương thích với mọi thiết bị di động là yếu tố cần có với mọi website bất động sản bởi vì điện thoại là phương tiện dùng để truy cập internet phổ biến nhất hiện nay.

+ Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí

Việc phân chia sản phẩm theo từng tiêu chí khi thiết kế website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin và người dùng khi xem thông tin cũng có thể chọn lọc được những sản phẩm phù hợp cho mình.

Seotoro – Công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

chuyên thiết kế website bất động sản

Seotoro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại HCM.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề từ những chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp từng đảm nhận nhiều dự án thiết kế web cho các công ty, tập đoàn lớn trên khắp cả nước cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc trưng nổi trội bởi sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế mà còn thiên về tính ứng dụng cao và nội dung chuẩn SEO sao cho website bất động sản của bạn đạt thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Một website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả có thể tạo sức ảnh hưởng không nhỏ trong mắt khách hàng đối với dự án đầu tư của bạn. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tổng thể cho website của bạn.

Luôn am hiểu tâm lý khách hàng, giá cả hợp lý, thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và tôn trọng người dùng internet…là những lý do mà Seotoro luôn dành được sự tin yêu từ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 sau khi bàn giao và cam kết chỉnh sửa website theo đúng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Website do Seotoro thiết kế luôn đảm bảo:

công ty thiết kế website bất động sản

 • Thiết kế website với cấu trúc chuẩn SEO
 • Cập nhật và áp dụng những xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất
 • Giao diện đẹp, bắt mắt, hiện đại và thân thiện với người dùng
 • Sử dụng nền tảng công nghệ thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, mang xu hướng toàn cầu
 • Website thiết kế được bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Tích hợp nhiều công cụ giúp bạn marketing online hiệu quả
 • Website tương thích với mọi thiết bị di động
 • Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng trên website
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Những quyền lợi chỉ có tại Seotoro:

 • Tặng tên miền quốc tế
 • Miễn phí Hosting trong vòng 1 năm
 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 và nhiệt tình
 • Được hướng dẫn sử dụng và quản lý website từ A-Z
 • Hỗ trợ up bài viết theo yêu cầu
 • Bảo hành website trọn đời
 • Tư vấn marketing miễn phí

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Seotoro

quy trình thiết kế website bất động sản

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên trên hết nên bất kì một dịch vụ thiết kế website nào của Seotoro cũng luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng qua các bước tiêu chuẩn sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Phân tích mong muốn, nhu cầu và tư vấn ý tưởng cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất phương án thiết kế và đi đến kí kết hợp đồng

Bước 4: Xây dựng kế hoạch thiết kế website bất động sản

Bước 5: Tạo website demo

Bước 6: Gửi bản demo cho khách tham khảo, kiểm tra và chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu

Bước 7: Hoàn thiện thiết kế website bất động sản

Bước 8: Bàn giao website

Bước 9: Bảo hành website trọn đời

Tham khảo bảng giá thiết kế website bất động sản tại Seotoro

bảng giá dịch vụ thiết kế website

Seotoro xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế website bất động sản được cập nhật mới nhất hiện tại.

Bảng báo giá trên được chúng tôi cung cấp với mục đích hỗ trợ khách hàng tham khảo chi phí thiết kế website. Còn khi vào công việc và gặp mặt trao đổi khách hàng sẽ có bảng báo giá chi tiết cụ thể sau.

Liên hệ tư vấn thiết kế website miễn phí

dịch vụ thiết kế website

Seotoro tự hào là công ty thiết kế website bất động sản hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất về dịch vụ thiết kế website bất động sản. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhựt Seotoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Csss